Đang xử lý.....

Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2019 tại THPT Thái Nguyên

Thời gian Địa điểm
Từ 18/07/2019 16:00 đến 18/07/2019 16:00 Hội trường C1, ĐH Sư phạm Thái Nguyên

  Tại điểm thi Trường THPT Thái Nguyên, trong những ngày diễn ra kỳ thi, các tình nguyện viên của Đoàn Trường Đại học Sư phạm– Đại học Thái Nguyênđều có mặt trước 6 giờ sáng để chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất, cung cấp nước uống miễn phí, dụng cụ học tập, nhận trông đồ cho các sĩ tử và kê bàn ghế cho người nhà thí sinh trong thời gian chờ, tổ chức lao động tình nguyện, dọn dẹp vệ sinh ngoài khu vực thi… Mặc dù thời tiết Thái Nguyên những ngày diễn ra kỳ thi  mưa lớn xen lẫn nắng nóng cao độ, thế nhưng vẫn không ngăn được sự nhiệt huyết, tận tình của các tình nguyện viên. 

       Tham gia chương trình tiếp sức, mỗi tình nguyện viên mang một tâm trạng, cảm xúc khác nhau. Có bạn háo hức, phấn khởi khi lần đầu tiên được tham gia hoạt động tiếp sức mùa thi; có bạn với phong thái tự tin vì đã từng gắn bó với chương trình ở các năm trước. Nhưng dù ở đâu, làm bất cứ việc gì, những tình nguyện viên đều có chung nhiệt huyết với mong muốn mang đến sự thuận lợi, yên tâm nhất cho các thí sinh khi bước vào kỳ thi quan trọng của cuộc đời. 

       Những nụ cười dễ thương, gương mặt rạng rỡ của các tình nguyện viên là nguồn động lực giúp cho các thí sinh xua tan đi những lo lắng bỡ ngỡ trong những ngày thi căng thẳng. Khóa sau nối tiếp khóa trước, các thành viên tiếp sức mùa thi đều là những sinh viên đã được các anh chị tiếp sức và rồi tiếp nối truyền lửa lại cho đàn em sau mình. Hy vọng rằng chương trình tiếp sức mùa thi sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, sẽ giúp cho thêm nhiều hơn nữa các thí sinh và truyền ngọn lửa nhiệt tình cho thế hệ trẻ – thế hệ thanh niên Việt Nam giàu nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng. Chúc cho các sĩ tử sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng sắp tới đây.

Một số hình ảnh của chương trình: