Đang xử lý.....

Hội nghị học tập, quán triệt tuyên truyền và triển khai thực hiện nghị quyết số 55-NQ/TW và các chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII 

Phùng Thị Hồng Dung

Ngày 25/6/2020, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt tuyên truyền và triển khai thực hiện nghị quyết số 55-NQ/TW, các chỉ thị số 41-CT/TW, 42-CT/TW, 43-CT/TW, 44-CT/TW, thông tin nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII.

Tham dự Hội nghị có PGS. TS Mai Xuân Trường – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Thái Nguyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Hà Trần Phương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và báo cáo trước Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Bí thư các chi bộ.

Tại Hội nghị, PGS.TS Hà Trần Phương - Bí thư Đảng ủy đã quán triệt những nội dung cơ bản của các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Trong đó, đồng chí tập trung quán triệt các Chỉ thị được thông qua tại Hội nghị bao gồm: Nghị quyết số 55-NQ/TW ngày 11/2/2020 của Bộ Chính trị Khóa XII về định hướng chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Chỉ thị số 41-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường phối hợp và triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh mạng; Chỉ thị số 42-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai; Chỉ thị số 43-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội nhà báo Việt Nam trong tình hình mới; Chỉ thị số 44-CT/TW của Ban Bí thư về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xuất bản, phát hành và nghiên cứu, học tập sách lý luận, chính trị.

Với tinh thần nghiêm túc, trí tuệ và trách nhiệm, Hội nghị học tập, quán triệt tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết số 55-NQ/TW và các chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng Khóa XII của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã thành công tốt đẹp./.

 

PGS. TS Hà Trần Phương – Bí thư Đảng ủy báo cáo trước Hội nghị

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Tin bài: Phòng CTHSSV.

Nguồn tin: Bộ phận truyền thông.

loading....