Học bổng của Bộ Giáo dục Đài Loan, học tại Đại học Fengchia, Đài Loan

Học bổng của Bộ Giáo dục Đài Loan, học tại Đại học Fengchia, Đài Loan Hạn nộp hồ sơ: trước 15/11/2021 Học bổng trị giá: 25000 Đài tệ/tháng

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho 18 lưu học sinh Lào hệ chính quy đợt 3, năm 2021

Ngày 25 tháng 8 năm 2021, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho 18 lưu học sinh Lào hệ chính quy đợt 3, năm 2021.

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên triển khai tiêm vắc-xin COVID-19 cho lưu học sinh đang học tập tại Trường

Ngày 13/8/2021, Trường Đại học Sư phạm - ĐHTN đã tiến hành tiêm vắc-xin COVID-19 cho 209 LHS của Trường.

Tập huấn Quản trị và quản lí hiệu quả trường đại học trong bối cảnh tự chủ đại học với chuyên gia của Đại học Sunshine Coast (Australia)

Ngày 04/5/2021, Trường Đại học Sư phạm- Đại học Thái Nguyên đã khai mạc Khóa tập huấn Quản trị và quản lí hiệu quả trường đại học trong bối cảnh tự chủ đại học cho 30 cán bộ lãnh đạo, quản lý của Nhà trường.

Đoàn công tác của Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

Ngày 12 tháng 5 năm 2020, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã tiếp đoàn công tác từ Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam. Buổi làm việc do PGS.TS Mai Xuân Trường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và ông Chu To-Ming, Trưởng phòng Giáo dục của Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam chủ trì.

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên làm việc với Đại sứ quán Mô Dăm Bích

Ngày 13 tháng 6 năm 2019, Trường Đại học Sư phạm đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hòa Mô Dăm Bích tới thăm, gặp mặt, trao đổi và kiểm tra tình hình học tập của lưu học sinh Mô Dăm Bích tại Trường. Cũng trong buổi làm việc này, hai bên đã trao đổi các nội dung hợp tác trong năm học 2019 - 2020.

Vui Tết Bunpimay 2562 – 2019 tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái nguyên

Sáng ngày 12/4/2019, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam – Lào Tỉnh Thái Nguyên tổ chức Tết Bunpimay 2562 theo Phật lịch cho lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

Hội thảo chuyên đề về phát âm tiếng Anh với PGS.TS Sue Ann Lee

Trong hai ngày 21 và 22 tháng 3 năm 2019, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức hội thảo chuyên đề về phát âm tiếng Anh. Diễn giả Hội thảo là PGS.TS Sue Ann Lee, chuyên gia về phát âm tiếng Anh, giảng viên đến từ Trường Đại học Texas Tech, Hoa Kì và là học giả của chương trình Fulbright của chính phủ Mỹ. Bà tham gia các hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực cho giảng viên của một số trường đại học ở Việt Nam trong thời gian 6 tháng.

Khai giảng khóa học tiếng Việt dành cho người nước ngoài năm học 2018 – 2019 tại Trường Đại học Sư phạm

Ngày 15 tháng 11 năm 2018, Trường Đại học Sư phạm- Đại học Thái Nguyên đã tổ chức khai giảng khóa học tiếng Việt dành cho người nước ngoài năm học 2018-2019.

Giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên tham dự Lễ trao giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học và Khoa học Công nghệ dành cho giảng viên trẻ năm 2018

Chiều 27/10/2018, tại Huế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Đại học Huế tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” và “Khoa học và Công nghệ dành cho giảng viên trẻ trong các cơ sở giáo dục đại học” năm 2018.