Khai mạc Olympic Sinh học sinh viên toàn quốc lần thứ I, năm 2020

Ngày 10/7/2020, tại Hội trường C1, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Hội các ngành sinh học Việt Nam tổ chức lễ Khai mạc Olympic Sinh học sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2020.

Cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning cấp Trường năm học 2019-2020

Nhằm phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên đáp ứng yêu cầu của giáo dục thời đại công nghệ 4.0, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm tổ chức Cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning cấp Trường năm học 2019-2020.

Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên thăm thư viện điện tử Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên

Chiều 1/7/2020 đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã thăm thư viện điện tử Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên.

Ngày hội việc làm Khoa Giáo dục Mầm non năm 2020

Sáng ngày 28/6/2020, tại Trường Đại học Sư phạm – ĐHTN, Khoa Giáo dục Mầm non đã long trọng tổ chức Ngày hội việc làm sinh viên ECE năm 2020.

Hội nghị học tập, quán triệt tuyên truyền và triển khai thực hiện nghị quyết số 55-NQ/TW và các chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII

Ngày 25/6/2020, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt tuyên truyền và triển khai thực hiện nghị quyết số 55-NQ/TW, các chỉ thị số 41-CT/TW, 42-CT/TW, 43-CT/TW, 44-CT/TW, thông tin nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII.

Tòa án nhân dân Thành phố Thái Nguyên mở phiên tòa xét xử công khai lưu động tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên

Ngày 23/6/2020, Tòa án nhân dân Thành phố Thái Nguyên tổ chức xét xử công khai lưu động tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên.

Bế mạc giải bóng bàn, cầu lông, bóng đá cán bộ viên chức và người lao động Trường Đại học Sư phạm năm 2020

Ngày 25 tháng 6 năm 2020, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm tổ chức bế mạc giải bóng bàn, cầu lông, bóng đá cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020.

Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm sinh viên 5 tốt & GALA các câu lạc bộ Hội – Đội – Nhóm năm 2020

Nhằm phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt trong sinh viên, giúp các bạn sinh viên có định hướng, xác định mục tiêu, có động lực phấn đấu đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt các cấp, tối ngày 19/6/2020 Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm tổ chức tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm "Sinh viên 5 tốt" & GALA các Câu lạc bộ Hội-Đội-Nhóm năm 2020 tại Hội trường C1.

Khai mạc giải bóng bàn, cầu lông, bóng đá cán bộ viên chức và người lao động Trường Đại học Sư phạm năm 2020

Ngày 15 tháng 6 năm 2020, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tổ chức khai mạc giải bóng bàn, cầu lông cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020.

Giải bóng chuyền sinh viên năm học 2019 - 2020

Nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền trong sinh viên nhà trường; tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết giữa các khóa sinh viên góp phần xây dựng cuộc sống văn hóa lành mạnh; đồng thời củng cố và tăng cường sức khỏe phục vụ tốt cho học tập và tu dưỡng, sáng ngày 13/6/2020 Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tổ chức khai mạc giải bóng chuyền sinh viên năm học 2019-2020.