Đang xử lý.....

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN TRONG HỘI THI GIẢNG VIÊN GIỎI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TOÀN QUỐC LẦN THỨ NHẤT NĂM 2020 

Phùng Thị Hồng Dung

Ngày 14/11, tại Trường Đại học Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ, đã diễn ra lễ bế mạc Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020.

Tham gia Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020, đội tuyển của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên gồm 27 thành viên đến từ các khoa chuyên môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn,  Lịch sử, Địa lí, Bộ môn Ngoại ngữ, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Tâm lí giáo dục, Giáo dục chính trị và Thể dục thể thao. Với tinh thần Đoàn kết – Giao lưu – Học hỏi – Phát triển, đội tuyển đã mang đến cho Hội thi những phần thi đặc sắc tạo ấn tượng mạnh mẽ với Ban Giám khảo, đồng thời đội tuyển cũng nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng nhiệt tình của các đội bạn và khán giả.

Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020 là một “sân chơi” đầy trí tuệ cho giảng viên của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên nói riêng và giảng viên các trường đại học, cao đẳng, học viện trong cả nước nói chung. Hội thi đã giúp cho giảng viên có cơ hội được lan tỏa tri thức; không ngừng tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tăng cường đoàn kết, hợp tác và cùng phát triển. Hội thi cũng góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động của các cơ sở giáo dục đại học và của ngành; giúp phát hiện, tuyên dương, phổ biến kinh nghiệm thực tiễn của các điển hình, mô hình tiên tiến, những phương pháp giảng dạy và giáo dục hiệu quả trong giáo dục đại học.

Trải qua bốn nội dung thi: Chào hỏi, Hiểu biết, Xử lí tình huống sư phạm và Phần thi cá nhân, đội tuyển của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã xuất sắc giành được giải Nhì toàn đoàn với 02 giải Nhất, 02 giải Nhì và 01 giải Ba của các nội dung thi. Cụ thể như sau:

* Tập thể: Giải Nhì toàn đoàn

- Giải Nhất: Nội dung thi Xử lí tình huống sư phạm

- Giải Nhì: Nội dung thi Hiểu biết

- Giải Ba: Nội dung thi Chào hỏi

* Cá nhân:

- Giải Nhất Nội dung thi Hùng biện + Kế hoạch thiết kế hoạt động giáo dục cộng đồng: TS Ngô Thu Thủy

- Giải Nhì Nội dung thi Hùng biện + Năng khiếu: ThS Nguyễn Nhạc

Với những thành tích đã đạt được tại Hội thi, Trường Đại học Sư phạm đã nhận được 01 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo cho Nội dung thi Xử lí tình huống sư phạm, 01 Bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho thành tích giải Nhì toàn đoàn. TS Ngô Thu Thủy được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo. Toàn bộ thành viên của đội tuyển được nhận Giấy chứng nhận Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Xin chúc mừng Đội tuyển Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc tại Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020.

Sau đây là một số hình ảnh của Đội tuyển tại Hội thi:

 

TS Từ Quang Tân – Phó Trưởng đoàn thay mặt đội tuyển nhận Giải Nhì toàn đoàn

 

TS Lê Thị Phương Hoa – Đội trưởng Đội Xử lí tình huống sư phạm

nhận Giải Nhất Nội dung thi Xử lí tình huống sư phạm

 

TS Ngô Thu Thủy nhận Giải Nhất Nội dung thi Hùng biện + Kế hoạch thiết kế hoạt động giáo dục cộng đồng

 

Đội tuyển Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên

chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi

 

Nội dung thi Chào hỏi của Đội tuyển

 

 

Đội thi Nội dung Hiểu biết

 

Đội thi Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên (đứng giữa) cùng các đội bạn trong phần thi Xử lí tình huống sư phạm

 

 

TS Ngô Thu Thủy tham gia phần thi Hùng biện

với chủ đề: Nói với sinh viên năm thứ nhất

 

ThS Nguyễn Nhạc tham gia phần thi Hùng biện với chủ đề: Nói với sinh viên năm cuối

 

Tác giả bài viết: TS Nguyễn Thu Quỳnh và TS Trần Thị Ngọc Anh - Khoa Ngữ văn

Nguồn tin: Bộ phận truyền thông

loading....