Đang xử lý.....

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đại học năm 2019, ngày 18

Thời gian Địa điểm
Từ 18/07/2019 17:00 đến 18/07/2019 17:00 Hội trường C1, ĐH Sư phạm - ĐH Thái Nguyên

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thị Tính - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS.TS. Mai Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Đỗ Hồng Thái - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; lãnh đạo các Phòng/ Ban/ Trung tâm; Ban chủ nhiệm các Khoa/ Bộ môn; các bậc phụ huynh; đại diện sinh viên các khóa 51, 52, 53 cùng toàn thể sinh viên tốt nghiệp năm 2019.

 

 

PGS.TS. Nguyễn Thị Tính - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường

phát biểu tại buổi Lễ

 

     Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS.Nguyễn Thị Tính - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã biểu dương thành tích sinh viên đã đạt được; gửi lời cảm ơn tới toàn thể các bậc phụ huynh, các sinh viên tốt nghiệp đợt 2 năm 2019 đã dành những tình cảm trân quý dành cho tập thể các thầy cô giáo của Nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách gửi lời chúc sức khỏe và may mắn tới các em tân cử nhân được nhận Bằng tốt nghiệp và mong muốn các em sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu, lĩnh hội ở giảng đường đại học vào thực tiễn công tác; tiếp tục phấn đấu để trở thành những thầy cô giáo vừa “hồng” vừa “chuyên”, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục nước nhà, trở thành những công dân có ích cho xã hội; đồng thời tô thắm thêm trang sử vẻ vang của Nhà trường.

 

Sinh viên Phạm Vũ Minh Trang - Khoa Giáo dục Tiểu học tặng hoa

PGS.TS. Nguyễn Thị Tính – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường

 

     Thay mặt cho 1.238 sinh viên tốt nghiệp đợt 2 năm 2019, sinh viên Phạm Vũ Minh Trang - Khoa Giáo dục Tiểu học đã bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo - những “người lái đò thầm lặng” đưa những chuyến đò tri thức sang sông, “các thầy, các cô không chỉ mang đến cho chúng em những bài học hay, ý nghĩa mà còn dạy chúng em những điều hay, lẽ phải ở đời và làm người để trở thành những công dân tốt. Chính tâm gương về trí tuệ, đạo đức và tâm hồn của các thầy, cô là nguồn cổ vũ động viên lớn lao đối với sinh viên, thắp lên ngọn lửa đam mê và tình yêu nghề “trồng người” – nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo”. Thay mặt cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp đợt 2 năm 2019, sinh viên Phạm Vũ Minh Trang - Khoa Giáo dục Tiểu học đã tặng hoa tri ân các thầy cô giáo và toàn thể cán bộ viên chức của Nhà trường.

     Tại buổi Lễ, Nhà trường đã tổ chức trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 15 tập thể đạt danh hiệu “Lớp tiên tiến”; 02 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên xuất sắc”, 25 lưu học sinh Lào và 88 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên giỏi” toàn khóa học. Đây là những tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và rèn luyện./.

 

PGS.TS. Nguyễn Thị Tính – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường tặng

Giấy khen cho tập thể và sinh viên xuất sắc

 

     Một số hình ảnh của buổi Lễ: