Đang xử lý.....

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên Trao bằng cho hơn 300 tân tiến sĩ, thạc sĩ

Dự kiến kết thúc Địa điểm
Từ 22/10/2020 08:00 đến Hội trường C2 - Trường Đại học Sư phạm - ĐHTN

Sáng ngày 22/10/2020, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2020. Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao bằng cho 16 tân tiến sĩ, 300 tân thạc sĩ (trong đó có 06 học viên đến từ nước bạn Lào).

Chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ được nhận bằng, PGS.TS Mai Xuân Trường, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Việc có tấm bằng tiến sĩ, thạc sĩ là điều kiện thuận lợi để có một công việc, một tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, bởi việc học là suốt đời. Tôi mong muốn anh chị em tân tiến sĩ, thạc sĩ cho dù ở vị trí công tác nào cũng tiếp tục học tập, rèn luyện, cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, đóng góp chung vào sự nghiệp giáo dục”.

Tại buổi lễ, đại diện các học viên tốt nghiệp được nhận bằng đã trân trọng cảm ơn sự tận tình giảng dạy, hướng dẫn và giúp đỡ của các nhà giáo, nhà khoa học, sự tạo điều kiện của nhà trường để giúp các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, nghiên cứu của mình. Đồng thời, đại diện các học viên cũng bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

PGS. TS Mai Xuân Trường trao bằng cho các tân Tiến sĩ

 

PGS. TS Hà Trần Phương trao bằng cho các tân thạc sĩ

 

PGS. TS Đỗ Hồng Thái trao bằng cho các tân thạc sĩ

Tin bài: Phòng CTHSSV