Đang xử lý.....

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên kí kết biên bản ghi nhớ với Trường Đại học Hàng không vũ trụ (Trung Quốc)

Ngày 20 tháng 6 năm 2018, Trường Đại học Sư phạm tiếp đoàn công tác của Trường Đại học Hàng không vũ trụ (Trung Quốc) tới trao đổi các nội dung và cơ hội hợp tác giữa hai trường.

Lưu học sinh Lào Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đón tết BUNPIMAY năm 2561

Mỗi năm, cứ đến những ngày đầu tháng 4 khi những bông hoa đọc khun nở vàng trên những nẻo đường của đất nước Lào xinh đẹp, nhân dân các bộ tộc Lào lại náo nức chuẩn bị đón ngày Tết cổ truyền Bunpimay trong không khí ấm áp của mùa xuân.

Tập huấn "Nâng cao năng lực xây dựng kế hoạch chiến lược" cho cán bộ quản lý tại Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên là 1 trong 14 cơ sở giáo dục đại học trong cả nước được duyệt đề xuất và nhận tài trợ từ dự án “Hỗ trợ xây dựng năng lực” (FCB) với nguồn vốn không hoàn lại của chính phủ Vương quốc Bỉ.

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Khoa học - Công nghệ và ký kết văn bản hợp tác, năm 2018

Sáng ngày 16/3/2018, Trường Đại học Sư phạm – ĐHTN tổ chức Hội nghị Khoa học - Công nghệ và ký kết văn bản hợp tác, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học-công nghệ của Trường năm 2017; xác định phương hướng hoạt động khoa học - công nghệ giai đoạn 2018-2022, gắn với chiến lược nâng cao năng lực của Nhà trường trong khuôn khổ thực hiện Chương trình ETEP của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đề xuất cơ chế, chính sách khuyến khích, hỗ trợ giảng viên trong nghiên cứu khoa học; ký kết các văn bản thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học và công nghệ với các tổ chức quản lý khoa học công nghệ, các trường đại học và các viện nghiên cứu trong nước.

Đại sứ nước Cộng hòa Mô-dăm-bích Gamiliel Munguambe thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên

Nhận lời mời của GS.TS Phạm Hồng Quang, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên

Khai giảng khóa học WINTER CAMP 2018 cho sinh viên đại học FENGCHIA - Đài Loan

Sáng ngày 29 tháng 1 năm 2018, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức khai giảng khóa học Winter Camp 2018 cho 20 sinh viên Đài Loan.