Đang xử lý.....

HƯỚNG DẪN Phòng lây nhiễm bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV)

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ngày 17/7/2019, được sự phê duyệt của Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Sư phạm long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm nhiệm kỳ 2019 - 2024 đối với NGƯT. PGS. TS Mai Xuân Trường.

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên tổ chức sinh hoạt hè ý nghĩa cho các em thiếu niên nhi đồng năm 2019

Sinh hoạt hè của các em thiếu niên nhi đồng luôn là một hoạt động được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Công đoàn Trường Đại học Sư phạm chú trọng, đây là hoạt động trọng tâm trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trong năm học nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú cho các em mỗi dịp hè về.

Thông báo Số 2 Về việc tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế "Đổi mới trong đào tạo giáo viên (International Conference on Teacher Education Renovation - ICTER)" với chủ đề "I AM STEM 2019"

Tình cảm ấm áp của “giám thị đại học” với giáo viên, học sinh miền núi

D&TĐ - Thành công của 3 ngày diễn ra kỳ thi THPTQG 2019 tại Tuyên Quang có đóng góp công sức không nhỏ của các cán bộ, giảng viên đến từ các trường ĐH, CĐ.

Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2019 tại THPT Thái Nguyên

Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019 tiếp tục được tổ chức tại các địa phương, tạo điều kiện cho thí sinh không phải vượt đường xa để đến các cụm thi như những mùa thi trước đây, thế nhưng, không phải vì thế mà công tác tiếp sức mùa thi trở nên trầm lắng, ngược lại các tình nguyện viên đã chuẩn bị với không khí sôi nổi ngay từ đầu hè.

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đại học năm 2019

Ngày 18 tháng 6 năm 2019, Trường Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đại học năm 2019

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên làm việc với Đại sứ quán Mô Dăm Bích

Ngày 13 tháng 6 năm 2019, Trường Đại học Sư phạm đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hòa Mô Dăm Bích tới thăm, gặp mặt, trao đổi và kiểm tra tình hình học tập của lưu học sinh Mô Dăm Bích tại Trường. Cũng trong buổi làm việc này, hai bên đã trao đổi các nội dung hợp tác trong năm học 2019 - 2020.

Tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên hướng về biển đảo quê hương

Trong tháng 5/2019, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường ĐH Sư phạm - ĐH Thái Nguyên đã tham gia “Hành trình sinh viên với biển đảo Tổ quốc lần thứ 6 năm 2019” tại Côn Đảo và “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2019” tại quần đảo Trường Sa.

Bế mạc giải bóng bàn, cầu lông, bóng đá cán bộ viên chức và người lao động Trường Đại học Sư phạm năm 2019

Ngày 31 tháng 5 năm 2019, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm tổ chức bế mạc giải bóng bàn, cầu lông, bóng đá cán bộ, viên chức, người lao động năm 2019.