Lễ công bố Nghị quyết của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, nhiệm kỳ 2020-2025

Dự kiến kết thúc Địa điểm
Từ 19/07/2021 11:23 đến 19/07/2021 00:00 Hội trường C1 Trường Đại học Sư phạm - ĐHTN

Thực hiện công tác cán bộ, sáng ngày 19/7/2021, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại biểu Đại học Thái Nguyên có PGS. TS Trần Thanh Vân, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; TS. Nguyễn Hữu Toàn, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chánh văn phòng Đảng – Đoàn; PGS. TS Nguyễn Xuân Trường, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đại học Thái Nguyên.

Đại biểu Trường Đại học Sư phạm có PGS.TS. Mai Xuân Trường, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Thái Nguyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Hà Trần Phương, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Đại học Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc; Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Trưởng, phó bộ môn thuộc Khoa; Các giảng viên là Giáo sư, Phó giáo sư, Giảng viên cao cấp, Tiến sĩ.

Tại buổi Lễ, TS. Phạm Thị Huyền - Thư ký Hội đồng trường công bố Nghị quyết của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm TS. Từ Quang Tân, Trưởng phòng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, nhiệm kỳ 2020-2025. Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Hà Trần Phương trao quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Phó Hiệu trưởng, TS. Từ Quang Tân. Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Hà Trần Phương khẳng định “việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đối với TS Từ Quang Tân là bước kiện toàn Ban giám hiệu nhiệm kỳ 2020-2025 để tiếp tục phát huy sức mạnh, gánh vác nhiệm vụ chính trị, thực hiện sứ mệnh của Nhà trường trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí tin tưởng trên cương vị mới, TS. Từ Quang Tân sẽ phát huy phẩm chất, năng lực, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ viên chức và người học góp phần đưa Nhà trường ngày càng phát triển; xứng đáng với sự tín nhiệm của tập thể cán bộ viên chức Nhà trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị cán bộ viên chức, người lao động của Nhà trường tiếp tục ủng hộ, đồng lòng, chung sức phối hợp với đồng chí TS. Từ Quang Tân, giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

PGS. TS Hà Trần Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường

trao Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, nhiệm kỳ 2020-2025 cho TS. Từ Quang Tân

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm- TS. Từ Quang Tân phát biểu nhận nhiệm vụ

Tập thể lãnh đạo Nhà trường và các tổ chức đoàn thể tặng hoa chúc mừng TS. Từ Quang Tân-Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí tân Phó Hiệu trưởng bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các cấp lãnh đạo Đại học Thái Nguyên; tới tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ phát huy hết khả năng của mình, học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ viên chức và người học của Nhà trường./.

Tác giả bài viết: TS. Dương Ngọc Toàn

Nguồn tin: Bộ phận truyền thông.