Đang xử lý.....

Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên: Thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng 

Phùng Thị Hồng Dung

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương bình - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020), ngày 23/7/2020 Trường Đại học Sư phạm – ĐH Thái Nguyên đã tổ chức đoàn cán bộ đến thăm hỏi, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Mùi tại xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên có hai con trai là liệt sĩ trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Tuyên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường làm trưởng đoàn.

 

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Mùi

 

Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống tinh thần và bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh xương máu của các thương binh, liệt lỹ, gia đình người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc đồng thời  động viên, chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ cùng gia đình và là tấm gương cho con cháu noi theo. Mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Mùi xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của Trường Đại học Sư phạm - ĐH Thái Nguyên, mẹ gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, cán bộ và sinh viên Nhà trường.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng là một trong những hoạt động ý nghĩa của Trường Đại học Sư phạm - ĐHTN tổ chức trong tháng 7/2020 nhằm tri ân công lao to lớn của những người con đất Việt đã cống hiến, hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Nguồn tin: Bộ phận truyền thông

loading....