Đang xử lý.....
Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên thăm thư viện điện tử  Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên
02/07/2020 Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên thăm thư viện điện tử Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên

Chiều 1/7/2020 đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã thăm thư viện điện tử Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên.
Ngày hội việc làm Khoa Giáo dục Mầm non năm 2020
29/06/2020 Tin tức

Ngày hội việc làm Khoa Giáo dục Mầm non năm 2020

Sáng ngày 28/6/2020, tại Trường Đại học Sư phạm – ĐHTN, Khoa Giáo dục Mầm non đã long trọng tổ chức Ngày hội việc làm sinh viên ECE năm 2020.
Hội nghị học tập, quán triệt tuyên truyền và triển khai thực hiện nghị quyết số 55-NQ/TW và các chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII
25/06/2020 Tin tức

Hội nghị học tập, quán triệt tuyên truyền và triển khai thực hiện nghị quyết số 55-NQ/TW và các chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII

Ngày 25/6/2020, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt tuyên truyền và triển khai thực hiện nghị quyết số 55-NQ/TW, các chỉ thị số 41-CT/TW, 42-CT/TW, 43-CT/TW, 44-CT/TW, thông tin nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII.

Là cơ sở giáo dục hàng đầu về đào tạo, NCKH và bồi dưỡng

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên là cơ sở giáo dục đại học hàng đầu về đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục có chất lượng cao; là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học - công nghệ trong lĩnh vực giáo dục, phục vụ sự nghiệp giáo dục - đào tạo, phát triển kinh tế - xã hội của cả nước, đặc biệt là khu vực Trung du miền núi phía Bắc.

Chất lượng nhà trường qua kiểm định, hướng tới tương lai

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên luôn tiên phong trong hoạt động kiểm định chất lượng Nhà trường và kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo. Kết quả kiểm định chất lượng đã cho thấy vị thế và chất lượng hàng đầu của Nhà trường.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Những năm vừa qua, Nhà trường đã chú trọng công tác đầu tư cơ sở vật chất theo hướng hiện đại phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng giáo viên, tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho người học có môi trường học tập tốt, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Đội ngũ giảng viên có chất lượng, tâm huyết với nghề

Nguồn nhân lực của TNUE được đào tạo bài bản từ các trung tâm đào tạo lớn, các Viện nghiên cứu uy tín trong và ngoài nước vì vậy chuyên môn vững vàng, đảm bảo tính mới, cập nhật và theo kịp các xu thế phát triển của khu vực và trên thế giới.

Chương trình đào tạo phong phú, tiên tiến

Hiện nay, Trường đang triển khai tổ chức đào tạo 13 CTĐT trình độ tiến sĩ, 26 CTĐT trình độ thạc sĩ, 20 CTĐT trình độ đại học hệ chính quy, 14 CTĐT đại học hệ VLVH, 06 chương trình bồi dưỡng. Trường cũng đang tổ chức đào tạo chương trình thứ hai bậc đại học cho sinh viên của Trường và sinh viên của các trường đại học thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ĐHSPTN

Đạo đức chuẩn mực

Người học sau khi tốt nghiệp có phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ lý luận chính trị; gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân, tích cực tham gia các hoạt động chính trị, xã hội.

Kiến thức, năng lực chuyên môn

Người học sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức nền tảng thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học giáo dục; đạt trình độ ngoại ngữ tiếng Anh bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam và trình độ tin học IC3, ICDL, MOS hoặc tương đương theo quy định để vận dụng vào quá trình giảng dạy, giáo dục ở trường phổ thông.

Kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng sống

Người học sau khi tốt nghiệp có kỹ năng lập kế hoạch và triển khai các hoạt động giáo dục; có các kỹ năng sư phạm cần thiết để vận dụng vào quá trình dạy học ở các trường phổ thông, trường mầm non.

Cơ hội việc làm

Người học sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm, có thể giảng dạy ở các trường chuyên nghiệp (đại học, cao đẳng, trung cấp), các trung tâm giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp, các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở, trường tiểu học và các trường mầm non trên cả nước.

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 17
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 17
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 238163