Đang xử lý.....

Đoàn công tác của Văn phòng tiếng Anh khu vực, Bộ Ngoại giao Hoa Kì đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm- ĐHTN 

Phùng Thị Hồng Dung

Ngày 18/7/2022, ông Jerrold J.Frank, Giám đốc văn phòng, ông Lê Thùy Dương, Phó Giám đốc Văn phòng tiếng Anh khu vực, Bộ Ngoại giao Hoa Kì đã đến thăm và làm việc tại Trường. PGS.TS Mai Xuân Trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Phòng Khoa học-Công nghệ và Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo đã tiếp đoàn.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS Mai Xuân Trường đã giới thiệu với ông Jerrold J.Frank vị thế, vai trò của Trường Đại học Sư phạm- ĐHTN trong đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc Việt Nam. Với 56 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Sư phạm đã khẳng định được thương hiệu của mình trong khối các trường sư phạm, là địa chỉ đào tạo, bồi dưỡng tin cậy của nhiều thế hệ người học, cộng đồng, xã hội. PGS.TS Mai Xuân Trường khẳng định sự hỗ trợ của Văn phòng tiếng Anh khu vực đã góp phần bổ sung nguồn lực để Nhà trường có thể nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực đội ngũ trong giảng dạy tiếng Anh, hội nhập quốc tế.

 

PGS.TS Mai Xuân Trường, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

TS. Ôn Thị Mỹ Linh, Trưởng phòng Phòng Khoa học-Công nghệ và Hợp tác quốc tế đã báo cáo về những kết quả đạt được, hiệu quả và ý nghĩa đối với giảng viên, sinh viên của Trường khi tiếp nhận các chuyên gia về phương pháp giảng dạy tiếng Anh do Bộ Ngoại giao Hoa Kì tài trợ trong hai năm học 2020-2021, 2021-2022.

 

Báo cáo của TS. Ôn Thị Mỹ Linh, Trưởng phòng Phòng KH-CN&HTQT

Ông Jerrold J.Frank, Giám đốc Văn phòng tiếng Anh khu vực đã ghi nhận kết quả tốt đẹp mà Trường Đại học Sư phạm- ĐHTN đạt được trong hai năm học vừa qua. Với số lượng người hưởng lợi từ chương trình English Fellow là 400 sinh viên trong hai năm học, Trường Đại học Sư phạm- ĐHTN là một trong những đơn vị sử dụng hiệu quả nhất nguồn lực từ sự hỗ trợ của Bộ Ngoại giao Hoa Kì. Văn phòng tiếng Anh khu vực đặt tại Đại sứ quán Hoa Kì tại Việt Nam là một trong 25 văn phòng cấp khu vực của Bộ Ngoại giao Hoa Kì chuyên trách các chương trình hỗ trợ dạy và học tiếng Anh của chính phủ Hoa Kì trên toàn cầu. Trong thời gian tới, Văn phòng tiếng Anh khu vực sẽ tiếp tục cung cấp các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, phát triển chương trình, cung cấp nguồn học liệu hỗ trợ Nhà trường nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ, giảng viên, người học.

 

Jerrold J.Frank, Giám đốc Văn phòng tiếng Anh khu vực phát biểu

 

 

PGS.TS Mai Xuân Trường tặng quà lưu niệm cho Văn phòng tiếng Anh khu vực

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn những cơ hội hợp tác mới giữa Trường Đại học Sư phạm- ĐHTN và Văn phòng tiếng Anh khu vực.

loading....