Đang xử lý.....

GIẢI BÓNG ĐÁ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM MỞ RỘNG TRANH CÚP VIETINBANK NĂM 2023 - DO CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM - ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP! 

Phùng Thị Hồng Dung

Trải qua 03 ngày thi đấu từ ngày 15 đến 17/09/2023 Giải bóng đá đã thu hút đông đảo các Vận động viên tham dự giải đấu đến từ các khoa, phòng ban chức năng trong nhà trường, và các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đồng hành tài trợ và tham giải đấu và các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các đội thi đấu.

️Với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết fair-play, các vận động viên tham dự giải đấu cho khán giả được xem nhiều trận bóng với rất nhiều bàn thắng đẹp mắt, những hình ảnh thật ấn tượng trong lòng khán giả.

️Giải bóng đá viên chức, người lao động Trường Đại học Sư phạm mở rộng tranh cúp Vietinbank năm 2023 đã mang lại những nụ cười, những niềm vui chiến thắng, và có cả những nuối tiếc khi thua trận. Xong hơn tất cả, đó chính là, thông qua giải thể thao đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cán bộ viên chức người lao động, các khoa phòng ban chức năng trong nhà trường, và gắp bó, thắt chặt tình cảm, mối quan hệ với các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp đồng hành.

️Tham dự Bế mạc và trao giải, có: TS Từ Quang Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; Ths. Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường; PGS. TS Dương Ngọc Toàn – Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên; ông Phạm Sĩ Hiệp – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng tổ chức Ngân hàng VietinBank CN Thái Nguyên; ông Nông Văn Hồng - Phó Giám đốc Công ty TNHH Tiến Hoa; đại diện lãnh đạo, ban chấp hành công đoàn trường, các phòng, khoa, tổ chức đoàn thể thuộc Trường và toàn thể vận động viên tham gia Giải đấu.

️Kết quả Giải đấu như sau:

️Giải nhất: Khoa Thể dục Thể thao

️Giải nhì: Công ty TNHH Tiến Hoa

️Đồng Giải ba: Ngân hàng VietinBank CN Thái Nguyên và Đội các Phòng ban -Khoa

Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Nguyễn Minh Đức (Đội tuyển VietinBank CN Thái Nguyên)

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Nguyễn Nhạc (Khoa TDTT)

Một số hình ảnh: 

loading....