Đang xử lý.....

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020 

Phùng Thị Hồng Dung

Ngày 30 tháng 7 năm 2020, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm tổ chức Tập huấn Nghiệp vụ công tác Đảng năm 2020 do đồng chí Hà Trần Phương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì.

Tham dự Tập huấn có: Đồng chí Mai Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Thái Nguyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các chi bộ và các đồng chí cán bộ chuyên trách công tác Đảng của Trường.

 

Đồng chí Hà Trần Phương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị.

 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Hà Trần Phương nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng cho các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí trong chi ủy chi bộ, các đồng chí cán bộ chuyên trách công tác Đảng. Đây là dịp để các đồng chí làm công tác Đảng trau dồi thêm về chuyên môn nghiệp vụ nhằm giải quyết tốt những tình huống đặt ra trong thực tế ở chi bộ, Đảng bộ Trường.

 

Đồng chí Bùi Đức Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy

triển khai nội dung tập huấn.

 

Cũng tại Hội nghị tập huấn, các đại biểu cũng được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Đồng chí Mai Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Thái Nguyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm về việc thực hiện Hướng dẫn 12-HD/BTCTW ngày 06/7/2018 về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

 

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

 

Các đại biểu tham dự Hội nghị đưa ra những ý kiến trao đổi, thảo luận và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy cũng đã kịp thời giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nghiệp vụ công tác Đảng tại các chi bộ.

Việc triển khai nghiêm túc các nội dung tập huấn nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, cũng như việc triển khai các văn bản của cấp ủy cấp trên về nghiệp vụ công tác Đảng tới các chi bộ và công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng. Đây là những vấn đề thực sự cần thiết nhằm nâng cao năng lực lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng trong tình hình mới.

Tác giả: Văn phòng Đảng - Đoàn thể

Nguồn tin: Văn phòng Đảng - Đoàn thể

loading....