Đang xử lý.....

Hội nghị thường kỳ phiên thứ 2 Hội đồng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên 

Phùng Thị Hồng Dung

      Chiều ngày 18 tháng 9 năm 2020, Hội nghị thường kỳ phiên thứ 2 Hội đồng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã diễn ra. Tham dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên dưới sự chủ trì của PGS. TS Hà Trần Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường.

 

PGS. TS Hà Trần Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường chủ trì Hội nghị

      Hội nghị đã nghe các quyết định công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Thư ký Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025; báo cáo kết quả đã thực hiện và nhiệm vụ trọng tâm quý IV; dự thảo Quy chế tổ chức hoạt động của Hội đồng trường. Hội nghị đã tiến hành thảo luận và thông qua báo cáo và quy chế hoạt động.

 

PGS. TS Mai Xuân Trường – Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo về các mặt công tác của Trường

      Tiếp sau đó Hội nghị đã nghe báo cáo của Hiệu trưởng về các mặt công tác của Trường; thông qua Chương trình làm việc từ tháng 8/2020 đến tháng 12/2020; trao đổi về Đề án thành lập Khoa Ngoại ngữ; trao đổi về Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường. Hội nghị đã tiến hành thảo luận các nội dung trên và thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Hội nghị thường kỳ phiên thứ 2 Hội đồng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã thành công tốt đẹp.

 

Tác giả bài viết: TS. Dương Ngọc Toàn

Tin bài: Bộ phận truyền thông

loading....