Đang xử lý.....

Hội nghị Triển khai bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán và giáo viên phổ thông đại trà năm 2020 

Phùng Thị Hồng Dung

Chiều 08/10/2020, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Triển khai bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán và giáo viên phổ thông đại trà năm 2020. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo nhà trường, Ban quản lí Chương trình ETEP nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các sở GD&ĐT Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên.

 

Tại Hội nghị, Ban quản lí Chương trình ETEP Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã báo cáo kết quả bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán năm 2019. Theo đó, từ 14/10 đến 25/11/2019, các nội dung của mô-đun 1 “Hướng dẫn thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018” đã được triển khai đến gần 3.200 giáo viên cốt cán các bậc tiểu học, THCS, THPT của các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên.

 

 

PGS. TS Mai Xuân Trường phát biểu tại Hội nghị

 

Theo kết hoạch, chương trình bồi dưỡng năm 2020 sẽ triển khai các nội dung của mô-đun 2 “Sử dụng phương pháp dạy học và giáo dục phát triển phẩm chất, năng lực học sinh THCS/THPT”, thời gian từ 16/10 đến 26/10/2020, tại 02 địa điểm là Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên và thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La).

 

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Mai Xuân Trường, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Chúng tôi mong muốn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên và các Sở GD&ĐT của 08 tỉnh trong chương trình bồi dưỡng sẽ tiếp tục có sự hối hợp chặt chẽ và hiệu quả hơn nữa, triển khai tốt các nội dung mô-đun 2, làm tiền đề cho triển khai những đợt tập huấn tiếp theo”.

 

Cũng tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các sở GD&ĐT đã có những trao đổi, thảo luận để cùng phối hợp, thống nhất và chuẩn bị kế hoạch cho việc triển khai chương trình bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán và giáo viên phổ thông đại trà năm 2020.

 

 

 

 

Các đại biểu tham dự Hội nghị

 

Tin bài: Bộ phận truyền thông

loading....