Phạm Đức Hậu

Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và giới thiệu tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Nằm trong các hoạt động kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, ngày 18 tháng 5 năm 2023, Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm tổ chức Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và giới thiệu tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động của Trường. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị tại điểm cầu Hội trường C1 có: đồng chí Nguyễn Quốc Thái - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên; đồng chí Hà Trần Phương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Mai Xuân Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đảng bộ; thành viên Hội đồng Trường là viên chức của Trường; Ban Chấp hành Công đoàn; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên; Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh;  chi ủy các chi bộ; trưởng/ phó các đơn vị thuộc Trường và cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động các phòng chức năng tham gia trực tiếp tại Hội trường C1.

Đồng chí Hà Trần Phương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị là dịp để cấp ủy các cấp, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động trong Trường nhận thức đầy đủ, hiểu rõ vị trí, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2013 với chủ đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng hướng tới mục tiêu xây dựng Thái Nguyên trở thành một trong những trung tâm kinh tế công nghiệp hiện đại của khu vực trung du, miền núi phía Bắc và vùng Thủ đô Hà Nội vào năm 2030” và nội dung trọng tâm tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng do đồng chí Nguyễn Quốc Thái - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thái Nguyên báo cáo.