Đang xử lý.....

Trao giải “Giải bóng chuyền hơi viên chức, người lao động tranh cúp VietinBank năm 2023” 

Phùng Thị Hồng Dung

“Giải bóng chuyền hơi viên chức, người lao động tranh cúp VietinBank năm 2023” đã diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 11 năm 2023 tại Sân vận động của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên.

Giải đấu năm nay đã nhận được sự hưởng ứng và thu hút đông đảo vận động viên đến từ các đơn vị trong toàn trường và các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đồng hành tài trợ tham gia giải đấu cùng các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các đội thi đấu. Trải qua nhiều vòng đấu liên tiếp trong 4 ngày, các vận động viên đến từ 06 đội tham dự giải đấu đã cho khán giả xem nhiều trận bóng với nhiều trận đấu gây cấn, nhiều pha đánh bóng đẹp mắt, khéo léo đã phần nào thể hiện tài năng thể dục thể thao của VCNLĐ tại giải đấu và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Đánh giá chung đây là giải đấu không những góp phần nâng cao sức khoẻ cho VCNLĐ mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong toàn trường, mối quan hệ với các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp đồng hành.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao Cúp và huy chương cho đội vô địch; huy chương cho đội đạt giải Nhì và giải Ba của “Giải bóng chuyền hơi viên chức, người lao động tranh cúp VietinBank năm 2023”, kết quả như sau:

  • Giải vô địch thuộc về đội: Khoa Thể dục Thể thao;
  • Giải Nhì thuộc về đội Ngân hàng Vietinbank Thái Nguyên;
  • Đồng giải Ba gồm hai đội: Hội Cựu giáo chức và Liên quân các khoa tự nhiên Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học và Trường THPT Thái Nguyên.

 “Giải bóng chuyền hơi viên chức, người lao động tranh cúp VietinBank năm 2023” đã thành công tốt đẹp, chúc các vận động viên luôn dồi dào sức khoẻ, thành công, hẹn gặp lại vào mùa giải năm 2024./.

Dưới đây là một số hình ảnh của Giải đấu:

 

Các vận động viên tham gia thi đấu

 

 

Ban tổ chức trao Cúp và Huy chương vàng cho đội vô địch tại Giải đấu

 

Ban tổ chức trao Huy chương Bạc đội đạt giải Nhì tại Giải đấu

Ban tổ chức trao Huy chương đồng cho 2 đội đồng giải Ba tại Giải đấu

 

Ảnh lưu niệm “Giải bóng chuyền hơi viên chức, người lao động tranh cúp VietinBank năm 2023”

Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Thanh Nga

Ảnh: Lương Đức Thắng

Nguồn tin: Bộ phận truyền thông

loading....