Đang xử lý.....

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt 2, năm 2022 

Phùng Thị Hồng Dung

Ngày 16 tháng 6 năm 2022, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên năm 2022. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Mai Xuân Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Từ Quang Tân – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Phòng; đại diện lãnh đạo các Khoa; các bậc phụ huynh; toàn thể sinh viên tốt nghiệp đợt 2 năm 2022.

 

PGS. TS Mai Xuân Trường – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Mai Xuân Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương thành tích sinh viên đã đạt được; gửi lời cảm ơn tới toàn thể các bậc phụ huynh, các sinh viên tốt nghiệp 2022 đã dành những tình cảm trân quý dành cho tập thể các thầy cô giáo của Trường, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới các em tân cử nhân được nhận Bằng tốt nghiệp và mong muốn các em sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu, lĩnh hội ở giảng đường đại học vào thực tiễn công tác; tiếp tục phấn đấu để trở thành những thầy cô giáo vừa “hồng” vừa “chuyên”, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục nước nhà, trở thành những công dân có ích cho xã hội, tô thắm thêm trang sử vẻ vang của Nhà trường.

 

Sinh viên tặng hoa Nhà trường

 

Thay mặt cho 341 sinh viên tốt nghiệp đợt 2 năm 2022, sinh viên Hoàng Thị Thỏa - sinh viên K53 tốt nghiệp xếp loại Xuất sắc khoa Giáo dục Chính trị đã bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo - những “người lái đò thầm lặng” đưa những chuyến đò tri thức sang sông, “các thầy, các cô không chỉ mang đến cho chúng em những bài học hay, ý nghĩa mà còn dạy chúng em những điều hay, lẽ phải ở đời và làm người để trở thành những công dân tốt. Chính tâm gương về trí tuệ, đạo đức và tâm hồn của các thầy, cô là nguồn cổ vũ động viên lớn lao đối với sinh viên, thắp lên ngọn lửa đam mê và tình yêu nghề “trồng người” – nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo”.

Thay mặt cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp đợt 2 năm 2022, sinh viên  Hoàng Thị Thỏa đã tặng hoa tri ân các thầy cô giáo và toàn thể cán bộ viên chức của Nhà trường.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã tổ chức trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 03 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc” và 66 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Giỏi” toàn khóa học. Đây là những cá nhân tiêu biểu trong học tập và rèn luyện.

 

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt 2 năm 2022 của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên năm 2022 đã thành công tốt đẹp, Nhà trường chúc các tân cử nhân luôn mạnh khỏe, công tác tốt và thành công trong cuộc sống ./.

 

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Quang cảnh buổi Lễ

PGS. TS Mai Xuân Trường – Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng cho tân Cử nhân

 

TS. Từ Quang Tân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng cho tân Cử nhân

PGS. TS Mai Xuân Trường – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Từ Quang Tân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng

cho sinh viên “Sinh viên xuất sắc” toàn khóa học và “Sinh viên giỏi” toàn khóa học

 

Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Thanh Nga

Ảnh: Đức Thắng

Nguồn tin: Bộ phận truyền thông

loading....