Đang xử lý.....

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tổ chức gặp mặt, trao quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 

Vũ Đình Bắc

Ngày 25/01/2024, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên tổ chức gặp mặt, trao quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường có ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Tham dự buổi gặp mặt và trao quà cho học sinh, sinh viên có PGS.TS. Mai Xuân Trường - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Từ Quang Tân - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; Đồng chí Nghiêm Văn Long - Bí thư Đoàn Thanh niên; Đồng chí Nguyễn Nhạc – Chủ tịch Hội Sinh viên; Đại diện Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thư kí Hội sinh viên Trường; các thầy, cô giáo đại diện lãnh đạo các Khoa và Trường THPT Thái Nguyên cùng 104 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã được xét chọn từ các Khoa và Trường THPT Thái Nguyên.

Trong không khí ấm áp, thân tình của buổi gặp mặt, PGS.TS. Mai Xuân Trường - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc tới gia đình các em học sinh, sinh viên năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và bình an, đồng thời thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn các em học sinh, sinh viên tiếp tục khắc phục khó khăn, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện đức - trí - thể - mỹ. Với tinh thần tương thân, tương ái, các thầy cô giáo, viên chức, người lao động của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên luôn chia sẻ, động viên đối với các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường cũng như các em học sinh, các thầy, cô giáo ở vùng đặc biệt khó khăn trên cả nước. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng với các em, tiếp tục thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với sinh viên, đặc biệt đối với học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em yên tâm học tập và rèn luyện.

Tại buổi gặp mặt, có 104 học sinh, sinh viên đã nhận được quà của Nhà trường, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng với tổng số tiền hơn 50 triệu đồng.

PGS.TS. Mai Xuân Trường - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu.

Tại buổi gặp mặt em Nông Thị Thanh Ngà sinh viên lớp Sư phạm Ngữ văn 57B - Khoa Ngữ văn, đại diện cho 104 học sinh, sinh viên được nhận quà Tết, xúc động phát biểu, gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khoẻ nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024 tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo đã thường xuyên quan tâm, động viên về đời sống, vật chất tinh thần của sinh viên. Em Nông Thị Thanh Ngà chia sẻ: “Được học tập tại trường Đại học Sư phạmĐại học Thái Nguyên là một niềm hạnh phúc lớn của em. Hơn hai năm vừa qua, em luôn nhận được sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của các thầy cô và các bạn. Là một sinh viên dân tộc thiểu số, sinh sống tại địa bàn khó khăn, em đã gặp nhiều thử thách trong học tập, sinh hoạt. Nhưng nhờ sự quan tâm của Nhà trường, sự giúp đỡ, động viên của thầy cô, bạn bè, em đã cố gắng khắc phục những hạn chế của bản thân để có thể hòa nhập với các bạn và nỗ lực học tập, rèn luyện một cách tốt nhất. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đạt được những kết quả cao trong học tập và rèn luyện”… xứng đáng với sự quan tâm, dạy dỗ, giúp đỡ của Nhà trường.

Em Nông Thị Thanh Ngà sinh viên lớp Sư phạm Ngữ văn K57B - Khoa Ngữ văn gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo.

Buổi gặp mặt và trao quà Tết cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn diễn ra trong tiết trời se lạnh, không khí náo nức của mùa xuân, ấp áp nghĩa tình thầy - trò cùng những lời chúc mừng năm mới sức khỏe, anh lành và may mắn./.

       

    

PGS.TS. Mai Xuân Trường - Hiệu trưởng và PGS.TS. Từ Quang Tân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nghiêm Văn Long - Bí thư Đoàn Thanh niên và Đồng chí Nguyễn Nhạc – Chủ tịch Hội sinh viên trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Thanh Nga

Nguồn tin: Bộ phận truyền thông

loading....