Đang xử lý.....

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên thăm và tặng quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, giáo viên và học sinh nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Hoá Trung, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. 

Phùng Thị Hồng Dung

Hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024”, ngày 31 tháng 01 năm 2024, Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức đoàn công tác thăm và tặng quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, giáo viên và học sinh nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 của xã Hoá Trung, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Đoàn do PGS.TS Mai Xuân Trường - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn; tham gia đoàn có PGS.TS. Từ Quang Tân - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Nguyễn Hữu Toàn – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường; đại diện lãnh đạo các phòng, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường.

Đoàn đã đi thăm và tặng quà cho 35 gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Hoá Trung, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên (mỗi suất trị giá 1.000.000đ), tổng trị giá quà tặng cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Hoá Trung, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên là 35.000.000đ. Đoàn cũng thăm và tặng quà cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Hoá Trung và Trường Mầm non xã Hoá Trung. Tại các điểm trường PGS.TS Mai Xuân Trường - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng thay mặt cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã động viên, chia sẻ những khó khăn với các thầy, cô giáo và các em học sinh ở các trường; trao tặng cho mỗi trường 15 suất quà cho học sinh (mỗi suất trị giá 500.000đ), 05 suất quà cho giáo viên (mỗi suất trị giá 500.000đ), tổng trị giá quà cho mỗi trường là 20 triệu đồng và 01 suất quà trị giá 10.000.000đ dành cho quỹ học bổng của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Hoá Trung và Trường Mầm non xã Hoá Trung. Đây là những món quà được quyên góp từ cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên với mong muốn góp một phần nhỏ động viên giáo viên, học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khắc phục những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, giảng dạy và học tập, vì sự phát triển của giáo dục của nước nhà.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, tiếp tục khẳng định vai trò, tình cảm và trách nhiệm của Nhà trường đối với giáo dục ở những địa phương gặp khó khăn, góp phần động viên, thắt chặt tình cảm của Nhà trường với nhân dân, các em học sinh, giáo viên tại địa phương./.

Một số hình ảnh trao quà nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024:

PGS.TS Mai Xuân Trường - Hiệu trưởng và đoàn công tác trao tặng quà cho 35 hộ nghèo của

xã Hoá Trung, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

PGS.TS Mai Xuân Trường - Hiệu trưởng và đoàn công tác tặng quà cho giáo viên

Trường Trung học cơ sở, Trường Tiểu học, Trường Mầm non xã Hoá Trung, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

 

Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Thanh Nga

Nguồn tin: Bộ phận truyền thông

loading....