Đang xử lý.....

Đoàn công tác của Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam 

Quản trị viên

Ngày 12 tháng 5 năm 2020, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã tiếp đoàn công tác từ Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam. Buổi làm việc do PGS.TS Mai Xuân Trường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và ông Chu To-Ming, Trưởng phòng Giáo dục của Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam chủ trì.

     Mở đầu buổi làm việc, PGS.TS Mai Xuân Trường khẳng định Trường Đại học Sư phạm- Đại học Thái Nguyên luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các trường đại học tại Đài Loan. Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Sư phạm đã duy trì các hoạt động trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên, phối hợp trong tổ chức hội thảo quốc tế với Đại học Fengchia, Đại học Giáo dục Đài Bắc.

 

PGS.TS Mai Xuân Trường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

     Ông Chu To-Ming, Trưởng phòng Giáo dục và ông Hsu-Hui Huang, Trưởng phòng Khoa học, đại diện cho đoàn công tác của Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc bày tỏ niềm vui mừng được đến thăm và hiểu hơn về những thành tựu cũng như khó khăn của nhà trường khi thực hiện chương trình hợp tác với các trường đối tác ở Đài Loan.

   

                 

Ông Chu To-Ming, Trưởng phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc

 tại Việt Nam phát biểu

 

     Trong không khí trao đổi cởi mở, nhiệt thành, hai bên đã thảo luận và thống nhất sẽ nỗ lực thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Sư phạm- Đại học Thái Nguyên với các trường đại học ở Đài Loan. Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam sẽ hỗ trợ nhà trường trong bồi dưỡng tiếng Việt và khảo sát năng lực tiếng Việt cho sinh viên Đài Loan, phát triển các chương trình đào tạo song bằng, đẩy mạnh hợp tác trong nghiên cứu khoa học, công bố quốc tế và bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ quản lý, giảng viên trong thời gian tới.

            

Đại diện lãnh đạo nhà trường chụp ảnh cùng đoàn công tác

Tác giả bài viết: Phòng KHCN&HTQT
Nguồn tin: Bộ phận truyền thông

loading....