Đang xử lý.....

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên làm việc với Đại sứ quán Mô Dăm Bích 

Quản trị viên

   Đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hòa Mô Dăm Bích đến làm việc tại Trường Đại học Sư phạm gồm: Ông Leonardo Rosario Manuel Pene – Đại Sứ Mô Dăm Bích, Bà Maria Fatima Phumbe - Tham tán toàn quyền, Ông Tito Lidimba - Bí thư thứ 2. Tiếp đón đoàn, về phía Trường Đại học Sư phạm có PGS.TS. Hà Trần Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Danh Nam, Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế, toàn thể cán bộ phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế và cán bộ Trung tâm Hợp tác Quốc tế, Đào tạo và Bồi dưỡng tiếng Việt cho người nước ngoài cùng các bạn sinh viên Mô Dăm Bích đang học tiếng Việt dự bị tại Trường.

 

Báo cáo, trao đổi  các nội dung về sinh viên Mô Dăm Bích

 

     Tại buổi làm việc, PGS.TS. Hà Trần Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón đoàn công tác của Đại sứ quán tới làm việc và mong muốn hai bên có sự hợp tác lâu dài, tốt đẹp. Trường Đại học Sư phạm sẽ tạo điều kiện học tập, sinh hoạt tốt nhất cho các sinh viên Mô Dăm Bích đang và sẽ theo học tiếng Việt tại Trường. Cũng tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Danh Nam, Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế báo cáo tình hình học tập, sinh hoạt và những khó khăn, kiến nghị của các bạn sinh viên Mô Dăm Bích đang học tiếng Việt dự bị tại Trường. Nhà trường cũng đã đưa ra phương hướng để giúp sinh viên Mô Dăm Bích cải thiện và tăng cường khả năng sử dụng tiếng Việt, đáp ứng khung năng lực tiếng Việt theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

     Thay mặt đoàn công tác, Ông Leonardo Rosario Manuel Pene – Đại Sứ Mô Dăm Bích, đã bày tỏ lời cảm ơn tới Trường Đại học Sư Phạm đã giúp đỡ các bạn sinh viên Mô Dăm Bích trong các năm học vừa qua. Ông cũng trao đổi một số vấn đề với Trường để giúp sinh viên Mô Dăm Bích học tập tốt hơn. Ông mong muốn và hi vọng trong những thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục có những trao đổi, hợp tác hiệu quả để tăng thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

 

 Trường Đại học Sư Phạm tặng quà lưu niệm cho Đại sứ quán Mô Dăm Bích

 

Đại sứ quán Mô Dăm Bích chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Nhà trường và các bạn sinh viên Mô Dăm Bích

loading....