Đang xử lý.....

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho 18 lưu học sinh Lào hệ chính quy đợt 3, năm 2021 

Vũ Đình Bắc

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Mai Xuân Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Từ Quang Tân - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Khoa học-Công nghệ&Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo, Phòng Công tác HSSV, Khoa Toán học, Khoa Vật lý, Khoa Hóa học, Khoa Sinh học, Khoa Giáo dục Mầm non.

Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia và hiện diện của 18 lưu học sinh Lào tốt nghiệp đại học chính quy đợt 3, năm 2021 và đại diện Hội lưu học sinh Lào của Trường.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Mai Xuân Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân- những lưu học sinh đã luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập tiếng Việt và chuyên môn trong suốt 5 năm vừa qua. Đồng thời gửi lời cảm ơn trân trọng tới các khoa chuyên môn, các đơn vị phòng/ ban/ trung tâm trong Trường đã đào tạo, hỗ trợ lưu học sinh trong thời gian vừa qua. Với những kiến thức, năng lực, phẩm chất được tích lũy, rèn luyện trong thời gian học tập tại Trường, PGS.TS Mai Xuân Trường tin rằng, các em sẽ luôn bản lĩnh, vững vàng trên con đường phát triển sự nghiệp chuyên môn tương lai.

PGS.TS Mai Xuân Trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc tại buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng

PGS.TS Mai Xuân Trường, Hiệu trưởng và TS. Từ Quang Tân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho 09 lưu học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Đáp lại tình cảm của các thầy cô Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên, trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, em Thidakham Nammavong đã thay mặt cho toàn thể lưu học sinh Lào phát biểu tri ân thầy cô, chia sẻ những kỷ niệm gắn bó dưới mái trường và cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, các bạn sinh viên Việt Nam đã nhiệt tình giảng dạy, quan tâm, giúp đỡ để 18 lưu học sinh Lào khóa học 2016-2017 hoàn thành chương trình học tập đúng hạn. Thidakham Nammavong cũng là một trong số những lưu học sinh đã quyết định tiếp tục học thạc sĩ tại Trường. Thidakham chia sẻ: “sau khi tốt nghiệp, có những bạn lựa chọn tìm kiếm việc làm riêng cho mình, có những bạn lựa chọn tiếp tục học tập nâng cao trình độ nhưng những tri thức các em học được tại Trường sẽ luôn là hành trang giúp các em có thể vững vàng, tự tin tiếp tục bước đi trên con đường tương lai”.

       Phát biểu của em Thidakham Nammavong, đại diện cho các lưu học sinh tốt nghiệp đợt 3 năm 2021

TS. Từ Quang Tân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cử nhân cho lưu học sinh tốt nghiệp

Đại diện Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các lưu học sinh

loading....