Đang xử lý.....

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp 

TS Dương Ngọc Toàn

     Thực hiện kế hoạch tổ chức đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 06 và 07 tháng 6 năm 2020, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự Đại hội có 204 đại biểu chính thức thay mặt cho gần 500 đảng viên thuộc 24 chi bộ, đại diện cho trí tuệ của Đảng bộ Nhà trường.

 

     Đồng chí Phạm Hồng Quang – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học, Giám đốc Đại học Thái Nguyên và các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy Đại học Thái Nguyên tham dự và chỉ đạo Đại hội. Đại biểu mời của Đại hội còn có các đồng chí đại diện cho các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Đại học Thái Nguyên, đại diện cho Đảng ủy Phường Quang Trung và các thầy nguyên lãnh đạo Nhà trường.

 

Đồng chí Phạm Hồng Quang phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

     Đồng chí Mai Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt BCH Đảng bộ khóa XIX trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội. Báo cáo đã đánh giá sâu sắc những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, phân tích những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm, từ đó xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho Đảng bộ Nhà trường giai đoạn 2020-2025.

 

 

Đồng chí Mai Xuân Trường trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội

 

     Bản kiểm điểm của BCH Đảng bộ Nhà trường Khóa XIX do đồng chí Đỗ Hồng Thái, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày đã đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế thiếu sót trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của BCH nhiệm kỳ vừa qua, làm cơ sở để BCH nhiệm kỳ mới học tập, rút kinh nghiệm, tập trung lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 -2025.

 

Đồng chí Đỗ Hồng Thái đọc bản kiểm điểm của BCH khóa XIX

 

     Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Đồng chí Hà Trần Phương trình bày Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 với nội dung trọng tâm là: tập trung mọi nguồn lực, mở rộng dân chủ, tăng cường đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể, không ngừng đổi mới, quyết tâm thực hiện thành công nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Đồng chí Hà Trần Phương trình bày Chương trình hành động thực hiện

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025

 

     Đại hội bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ Khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí. Thay mặt cho tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XX nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Hà Trần Phương - Bí thư Đảng ủy đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giao phó trách nhiệm của toàn thể đại biểu Đại hội cho BCH Đảng bộ nhiệm kỳ mới và khẳng định BCH Khóa XX sẽ đoàn kết, tập trung trí tuệ, khắc phục mọi khó khăn, vượt qua thử thách và quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, đồng chí, đồng nghiệp.

 

BCH Đảng bộ Khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

 

      Đồng chí Đỗ Hồng Thái, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 thay mặt các đồng chí không tham gia BCH khóa XX phát biểu chia tay trước Đại hội, đồng chí trân trọng cảm ơn các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên đã luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện, hỗ trợ cá nhân đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí khẳng định dù không tham gia BCH khóa mới đồng chí vẫn sẽ tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ và kinh nghiệm, góp phần cùng Đảng bộ xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

 

 

Đồng chí Đỗ Hồng Thái phát biểu

         

      Diễn văn bế mạc Đại hội do đồng chí Hà Trần Phương đã ghi nhận những đóng góp của Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XIX, của toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức, người lao động và người học, đồng thời đồng chí cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, thường xuyên và trực tiếp của Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Thái Nguyên, cảm ơn sự chia sẻ kinh nghiệm của các thầy nguyên lãnh đạo Nhà trường và sự đồng lòng, chung sức của tập thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động và người học. Đồng chí khẳng định những thành tựu, kết quả đạt được của Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ vừa qua là nền tảng vững chắc cho những bước phát triển tiếp theo của Nhà trường.

      Sau hai buổi làm việc khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể đảng viên.

      Với truyền thống của Đảng bộ và tinh thần "dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, sáng tạo, hội nhập và phát triển", chúng ta tin tưởng toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động và người học của Nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

 

      Danh sách các đồng chí BCH Đảng bộ Khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025:

1. Đ/c Hà Trần Phương – Bí thư Đảng ủy

2. Đ/c Mai Xuân Trường – Phó Bí thư Đảng ủy

3. Đ/c Đồng Văn Quân - Ủy viên Ban Thường vụ

4. Đ/c Bùi Đức Nguyên – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra

5. Đ/c Từ Quang Tân – Ủy viên Ban Thường vụ

6. Đ/c Ngô Thị Thanh Quý – Ủy viên Ban Chấp hành

7. Đ/c Cao Thị Hà - Ủy viên Ban Chấp hành

8. Đ/c Hà Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành

9. Đ/c Nguyễn Thị Hiền Lan - Ủy viên Ban Chấp hành

10. Đ/c Vũ Thị Hồng Hạnh - Ủy viên Ban Chấp hành

11. Đ/c Trần Thị Minh Huế - Ủy viên Ban Chấp hành

12. Đ/c Nguyễn Danh Nam - Ủy viên Ban Chấp hành

13. Đ/c Cao Tiến Khoa - Ủy viên Ban Chấp hành

14. Đ/c Lê Thị Thu Hương - Ủy viên Ban Chấp hành

15. Đ/c Dương Ngọc Toàn - Ủy viên Ban Chấp hành

      Một số hình ảnh của Đại hội:

 

 

 

 

loading....